1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

App icon

Phong Vân 3D
Nhà phát hành VNG

QR code

Thông báo đóng cửa game Phong Vân 3D Mobile

Tin tức  | 


Sau một thời gian ra mắt Phong Vân 3D Mobile, đã nhận được sự quan tâm đông đảo của quý chư vị anh hùng bước vào hành tẩu và phiêu lưu ở vùng đất mới này và Ban Điều Hành luôn mong muốn mang lại cho chư vị anh hùng một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới và những trải nghiệm mới với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tuy vậy, hợp tan xưa nay là điều khó tránh khỏi, cuộc vui nào rồi cũng sẽ có lúc tàn. Do vậy, Ban Điều Hành đã có một quyết định khó khăn ở thời điểm này và rất tiếc khi phải thông báo: Phong Vân 3D Mobile chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam từ ngày 28/02/2017. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả quý chư vị anh hùng yêu mến Phong Vân 3D Mobile vì không thể tiếp tục đồng hành cùng quý chư vị.

Như vậy là game Phong Vân 3D Mobile của chúng ta đã trải qua quãng thời gian với bao nhiêu kỉ niệm sống và đam mê với game. Thay cho lời chia tay, Chúng tôi Ban Điều Hành xin thông báo đến quý nhân sĩ về chương trình hỗ trợ chuyển đổi hấp dẫn sang thế giới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và lịch trình dừng vận hành của Phong Vân 3D Mobile, như sau:

✦ Từ 10h sáng ngày 13/01/2017: Việc nạp thẻ ingame và chuyển đổi Nguyên Bảo vào game sẽ không còn hiệu lực.

✦ Từ 09/01/2016 – 24h00 15/01/2016: Thời hạn đăng ký chuyển đổi qua TLBB3DM.

✦ Từ sau ngày 15/01/2017: Hỗ trợ chuyển đổi nhân vật sang Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.  

✦ Từ nay đến ngày 28/02/2017: Quý chư vị vẫn có thể vào trải nghiệm game.

Hướng dẫn chuyển đổi

Bấm vào biểu tượng VNG ở góc trái màn hình để vào trang Khách Hàng Thân Thiết.

Sau đó chọn vào biểu tượng Gửi Yêu Cầu.

Tại giao diện Gửi Yêu Cầu, tiếp tục chọn vào biểu hình cái chuông và chọn thông báo “Ghi nhận thông tin chuyển từ Phong Vân 3D Mobile sang Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile”.


Sau đó, nhập thông tin nhân vật chuyển đổi.

Lưu ý:

✦ Sẽ hỗ trợ nhân vật từ VIP 4 (VIP trong PV3D) trở lên chuyển sang tạo nhân vật sản phẩm Thiên Long Bát Bộ 3D (từ S1 đến S70 của TLBB3DM​).

✦ Nhân vật mới được tạo bên TLBB3DM phải thỏa điều kiện: Dùng đúng tài khoản đã tạo nhân vật tại Phong Vân 3D trước đó.

✦ Các gói hỗ trợ sẽ thông báo sau.

BQT xin gửi lời cám ơn sự ủng hộ của quý chư vị trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp năm mới Ban Điều Hành kính chúc các chư vị anh hùng  luôn có nhiều niềm vui mới và đạt được nhiều thành công mới!

Thân ái,

Thông tin hỗ trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đến Phong Vân 3D, quý chư vị anh hùng vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 804/QĐ-BTTTT cấp ngày 18/5/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.