1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

App icon

Phong Vân 3D
Nhà phát hành VNG

QR code

LÃNH ĐỊA TRANH BÁ

Tin tức  | 


Hoạt động Lãnh Địa Tranh Bá tranh đoạt lá vàng là hoạt động định kì hàng ngày trong Phong Vân 3D – phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ. Tham gia tính năng này, không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong bang mà còn là nơi để các Bang Hội vinh danh trong máy chủ của mình.

Giới thiệu:

Thời gian: 12:30 – 13:00 và 19:00 – 19:30 mỗi ngày

Điều kiện:

Đại Hiệp phải là thành viên Bang Hội mới có thể tham gia.

Bang Hội phải đạt cấp độ 2 trở lên mới mở được Lãnh Địa

Thông tin cần biết:

Mỗi ngày mỗi Đại Hiệp chỉ được hoàn thành 03 lần nhiệm vụ Đoạt Lá Vàng. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ Đoạt Lá Vàng sẽ nhận được 100.000 Xu, 05 Bùa Chuyển Mảnh Thần Binh, 10 mảnh Độc Giác Lang Nguyên Bảo khóa.

Số lượng Nguyên Bảo khóa nhận được tùy thuộc vào phẩm chất lá mang về.

Phẩm chất lá

Nguyên Bảo khóa nhận được

Cam

90

Tím

78

Lam

60

Lục

54

Trắng

48

Bang xếp hạng trong hoạt động Đoạt Lá Vàng càng cao, thời gian thu cập càng ngắn.

Phẩm chất Lá Vàng từ Trắng đến Cam, thu thập sẽ tạo mới, thưởng theo phẩm chất.

23:00 dựa vào hạng Cây Tiền của Bang và cống hiến Đoạt Lá Vàng của cá nhân để phát thưởng. Quà thưởng cao nhất của bang top 1 là 133 Nguyên Bảo khóa 32,400 Xu cho mỗi lá Cam nhặt được.

Căn cứ vào cấp bang, tự động bổ sung số Lá Vàng nhất định trước 05 phút mỗi lần bắt đầu hoạt động, theo thông tin chi tiết bên dưới:

Cấp bang

Lá vàng được cộng

2

20

3

25

4

30

5

35

6

40

7

45

8

50

9

55

Cách thức tham gia:

Đến giờ hoạt động, nhấp vào biểu tượng nhân vật ở góc trái màn hình sau đó nhấp vào biểu tượng Bang để mở giao diện Bang

Để tham gia Lãnh Địa Tranh Bá tại giao diện Bang nhấp vào biểu tượng Lãnh Địa

Sau đó Đại Hiệp đến Cây Tiền Bang để nhận nhiệm vụ

Để có thể đến được lãnh địa của các bang khác, Đại Hiệp sẽ cần đến sự trợ giúp của bốn thổ địa tại các thành: Hoắc Gia Trang, Vô Song Thành, Bái Kiếm Sơn Trang và Di Ẩn Tự.

Thổ địa-Hoắc Gia Trang

Thổ Địa-Vô Song Thành

Thổ địa-Bái Kiếm Sơn Trang

Thổ địa-Di Ẩn Tự

4 thổ địa này sẽ tương ứng với 4 cổng vào của lãnh địa bang

Khi gặp thổ địa, Đại Hiệp chỉ cần cho biết địa điểm muốn đến sẽ ngay lập tức được chuyển đến lãnh địa bang của đối phương. Đại Hiệp cũng có thể xem tình hình xếp hạng lá cây tại đây. Bang hội có xếp hạng càng cao thì thời gian thu thập sẽ bị ngắn dần và cây tiền của bang đó càng dễ bị cướp.

Sau khi đã đột nhập vào lãnh địa bang khác, chạy đến cây tiền bang họ và thu thập.

 

Trong thời gian thu thập, nếu bị tấn công sẽ bị gián đoạn, cần bắt đầu lại.

Kết quả sẽ ra ngẫu nhiên phẩm chất lá, từ Trắng đến Cam. Phẩm chất càng cao, tổng kết càng được nhiều quà. Có thể đứng thu thập lá liên tục đến khi được lá phẩm chất Cam, hoặc để giảm điểm lá của bang đối thủ.

Một lần thu thập thành công, bang đối thủ sẽ bị giảm 01 điểm lá. Điểm lá của bang bản thân sẽ không tăng, chỉ khi mang lá về hoàn thành nhiệm vụ bang mới được cộng 01 lá.

Hình ảnh đã thu thập thành công lá phẩm chất cam.

Quay về bang lãnh địa trả nhiệm vụ và nhận thưởng.

Lãnh Địa Tranh Bá sẽ được tổng hợp kết quả vào 23h00 mỗi ngày. Dựa trên bảng xếp hạng “nhặt lá”, các bang hội Top 1, 2 sẽ nhận được thêm phần thưởng là Nguyên Bảo khoá bên cạnh những vật phẩm khác. Số lượng Nguyên Bảo sẽ tuỳ thuộc vào phẩm chất lá mỗi thành viên thu thập được ngày hôm đó.

Kính chúc các Đại Hiệp có phút giây thư giãn, vui vẻ khi trải nghiệm cùng Phong Vân 3D – phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ.

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 804/QĐ-BTTTT cấp ngày 18/5/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.