1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

App icon

Phong Vân 3D
Nhà phát hành VNG

QR code

Tạo nhân vật


Sau khi đăng nhập thành công, nếu bằng hữu mới lần đầu tham gia Phong Vân 3D, sẽ được hệ thống khuyến nghị khởi tạo nhân vật mới:

Bằng hữu có thể tùy ý chọn 1 trong 4 hệ nhân vật phù hợp với phong cách của mình:

Nhân vậtĐặc điểm

Phi Vân

Dựa trên hình tượng Bất khốc tử thần” của Bộ Kinh Vân trong nguyên tác. Môn phái Phi Vân, là một môn phái ngoại công cận chiến, sinh lực dồi dào đi kèm sức phòng thủ cao. Trong tổ đội có thể đóng vai trò tiên phong, chống chịu sát thương, là trụ cột cận chiến của tất cả mọi người.

Thần Phong

Dựa trên hình tượng “Phong Trung Chi Thần” của Nhiếp Phong trong nguyên tác. Môn phái Thần Phong là một môn phái nội công cận chiến.  Môn phái này thân pháp trác tuyệt, năng lực bạo kích, né tránh xuất sắc, tương đối thích hợp tiêu diệt nhanh mục tiêu có sinh lực thấp. Trong tổ đội đóng vai trò hỗ trợ cận chiến.

Đoạn Tình

Giữ đúng tạo hình bí ẩn nhưng không kém phần diễm lệ của Đệ Nhị Mộng, ý trung nhân của Nhiếp Phong trong nguyên tác. Môn phái Đoạn Tình, là môn phái ngoại công đánh xa, sở hữu khả năng khống chế và tính linh động cực cao. Trong tổ đội, Đoạn Tình thích hợp giữ vai trò khống chế hỗ trợ đánh xa và gây sát thương theo thời gian.

Mộng Vũ

Giữ đúng tạo hình kiều diễm ôn nhu của Sở Sở trong nguyên tác. Môn phái Mộng Vũ là môn phái nội công đánh xa, không chỉ sở hữu năng lực sinh tồn và bảo vệ bản thân cực mạnh mà còn có sở trường trị liệu hồi sinh lực cho tập thể hoặc mục tiêu chỉ địn. Có thể giữ vai trò trị liệu hỗ trợ tầm xa trong tổ đội.

Sau khi đã chọn được nhân vật ưng ý, bằng hữu tiến hành nhập tên nhân vật hoặc cũng có thể chọn tên có sẵn do hệ thống đề nghị. Cuối cùng bằng hữu bấm Hoàn thành để kết thúc khởi tạo nhân vật.

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 804/QĐ-BTTTT cấp ngày 18/5/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.