1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

App icon

Phong Vân 3D
Nhà phát hành VNG

QR code

Mẹo chú linh


Trong giao diện cường hóa trang bị có mục Chú linh. Chỉ cần chư vị bằng hữu có đủ linh thạch và vàng là có thể tiến hành Chú linh.

Cách có được linh thạch: Phó bản, đăng nhập hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ, cách nhanh nhất là mua đạo cụ linh thạch trong Shop

trang bị tiến cấp linh thạch chia ra 5 cấp độ: trắng, lục, lam, tím, cam.

Mỗi cấp độ đều có thể Chú linh 12 sao, nghĩa là khi cấp độ trắng đầy 12 sao sẽ có thể Chú linh cấp độ lục 12 sao, cứ thể lên cấp độ cam 12 sao.

Chú linh thành công, thuộc tính cơ bản của trang bị sẽ được tăng lên theo một tỉ lệ nhất định, giá trị đó đặc biệt sẽ khiến bằng hữun hài lòng! Chỉ số Chú linh của trang bị có thể được truyền thừa sang trang bị phẩm chất tốt hơn thông qua hấp thụ trang bị.

Vì vậy, thiết nghĩ ở giai đoạn đầu, người chơi nên tận dụng Linh thạch cho việc chú linh Vũ khí, trang bị, đừng nên tiếc, nếu không, sức tấn công không đủ sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của việc đấu trường và đánh quái dã ngoại.

 

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 804/QĐ-BTTTT cấp ngày 18/5/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.