1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

App icon

Phong Vân 3D
Nhà phát hành VNG

QR code

Bang hội


Giang hồ tranh đấu triền miên, chư vị bằng hữu đơn độc một mình bước chân vào giang hồ chắc chắn thập phần hung hiểm . Bổn hội khuyến nghị quý bằng hữu ngay khi có thể hãy kiến tạo hoặc gia nhập Bang hội. 

Sau khi gia nhập bang hội, bằng hữu có thể gặp gỡ nhiều người khác, nhận được sự trợ giúp của họ và cùng họ phát triển. Gia nhập Bang Hội có vô vàn ích lợi, chẳng hạn như tham gia Bang chiến và Nhiệm vụ bang sẽ nhận được thưởng Cống Hiến Bang dùng để đổi  Đá huyền thiết, Thần Binh, Đan 2x EXP để thăng cấp. Ấy là chưa kể, khi ra ngoài lịch luyện mà gặp phải PK đồ sát có thể kêu gọi đồng hữu trong Bang giúp bản thân đòi lại công đạo.

Gia nhập Bang Hội

Bạn có thể xin vào Bang hội ở giao diện Bang hội.

Nhấn vào hình nhân vật ở góc trên bên trái, vào giao diện “Bang hội”, bạn có thể tự do chọn cho mình một Bang hội mà bạn thích.

Chỉ cần được duyệt vào, bạn có thể bắt đầu ngay những niềm vui của mình ở trong Bang hội: Tham gia các hoạt động Bang hội, nhận Phúc lợi Bang hội, tham gia Bang chiến.

Kiến lập Bang Hội

Muốn trở thành Bang chủ, bằng hữu cần đạt cấp 42. Sau đó vào giao diện Bang Hội, nạp 10.000 Vàng để tạo bang cho riêng mình. Bang LV1 có thể nhận 80 người, muốn nâng cấp bang cần Độ phồn vinh, Độ phồn vinh chủ yếu đến từ tích lũy thời gian trực tuyến và tham gia Bang Chiến của các thành viên, mỗi khi tăng 1 cấp Bang được thu nhận thêm 20 người.

Trong Bang hội có 3 cấp bậc Bang chủ, Phó bang chủ, thành viên. Quyền hạn của Bang chủ có Nhận chức, Xóa người, Phê duyệt, Sửa thông báo, Kích hoạt bang chiến. Quyền hạn của Phó bang chủ ít hơn Bang chủ quyền Nhận chức và Xóa người. Thành viên không có quyền hạn gì.

 

Trong Phúc lợi bang hội có thể dùng Điểm Cống Hiến Bang đổi lấy Huyền Thiết, Bồ Đề Đan, Thần Binh Đại Long Khuyết Huyết, ba phần thưởng lần lượt cần 20, 35, 800đ Cống Hiến Bang, Cống Hiến Bang có thể tham gia Bang Chiến, hoạt động Đoạt Hỏa Hầu mỗi 8h tối và đánh phó bản để tích lũy.

Bang Chiến

  • Hệ thống Bang Chiến là hệ thống quan trọng nhất của Bang Hội, thứ 4 thứ 5 là ngày đấu loại, mỗi bang sẽ có 1~4 người tổ đội tham gia Bang Chiến, mỗi trận thắng được 1đ Cống Hiến Bang và 10đ Bang Chiến, mỗi người chơi vòng loại được tham gia 10 trận Bang Chiến. TOP16 người có Điểm Bang Chiến cao nhất có thể tham gia chung kết Bang Chiến vào mỗi thứ 7 CN.
  • Chung kết Bang Chiến thứ 7 CN diễn ra theo hình thức cướp điểm, người hai bang lần lượt chiếm điểm tài nguyên. Đội thắng chiếm điểm tài nguyên này, sau khi chiếm được sẽ được tích điểm tài nguyên, trong thời gian 20 phút, cuối cùng bang nào có điểm tài nguyên cao nhất sẽ nhận được phần thưởng Bang Chiến lần đó.
  • Ngoài ra, kiến nghị mỗi bang ít nhất tổ 5~7 đội tham gia, mỗi đội chiếm cứ 1~2 Điểm tài nguyên, đội mạnh ưu tiên chiếm Điểm tài nguyên cao điểm, để đảm bảo Bang Chiến thuận lợi, nếu đồng thời chiếm nhiều cứ điểm, đối diện vài Điểm tài nguyên đồng thời tiến công, sẽ khiến một đội mệt mỏi khiến người chơi phân tán rồi bị địch bao vây tấn công.
  • Chung kết là đấu loại trực tiếp TOP16, ngẫu nhiên xếp đội, mỗi thứ 7 loại 8 đội, chủ nhật đấu chọn quán quân. Mỗi người chơi tham gia Bang Chiến đấu tăng cấp của Bang Quán Quân đều có thưởng. Mọi thành viên còn nhận được danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, Bang Chiến sẽ tăng mạnh Độ phồn vinh của bang, tăng tốc thăng cấp bang.
  • Trong những ngày ngoài Bang Chiến, Bang chủ và Phó bang chủ còn có thể phát động chiến với bang khác ở ô Bang hội khác, quy tắc ước chiến tương tự đấu tăng cấp của bang chiến, đều là chiếm tài nguyên, nhưng thăng hay bại cũng không có thưởng hay phạt.

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 804/QĐ-BTTTT cấp ngày 18/5/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.